Tổ chức họp mặt kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kết hợp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều hôm qua 6/3/2021 Công đoàn trường TH&THCS Phong Đông phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức họp mặt Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2021. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và tập thể giáo viên nữ của nhà trường.

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn đã tặng 16 suất quà cho giáo viên nữ. Trong buổi họp mặt, Ban nữ công đã ôn lại kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tuyên truyền nội dung bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em.

Buổi họp mặt diễn ra trong thời điểm tăng cường phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn giữ được không khí đầm ấm, tiết kiệm, an toàn, đúng như chỉ đạo của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận.

Buổi họp mặt vinh dự đón tiếp và lắng nghe phát biểu của đồng chí Mai Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS Phong Đông. Đồng chí Mai Văn Hùng bày tỏ niềm tin tưởng cao đến tập thể giáo viên nữ. Trong những năm qua, ở tất cả các nhiệm vụ, công tác thì tập thể giáo viên nữ của nhà trường luôn hoàn thành ở mức độ rất cao, có nhiều cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh, Giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, có những sáng kiến được công nhận cấp tỉnh… Trong thời gian tới, đồng chí hy vọng tập thể giáo viên nữ tiếp tục phát huy và đạt nhiều thành công trong năm học 2020-2021 góp phần xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này công đoàn trường cũng tuyên truyền và phát động tuần lễ mặc áo dài, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.