Bàn giao hai căn nhà mái ấm công đoàn cho 02 đoàn viên Tết Quân-dân năm 2020

Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Kiên Giang, phối hợp với LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận lãnh đạo xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận tổ chức bàn giao hai căn nhà Mái ấm Công đoàn cho hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cở sở Trường Mẫu giáo Phong Đông và CĐCS Trường Tiểu học và THCS Phong Đông. Đến dự có ông Phạm Bạch Đằng, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kiên Giang.

Hai căn nhà Mái ấm Công đoàn được bàn giao cho đoàn viên Lê Thị Cẩm Loan, ngụ ấp Ruộng sạ 1, xã Vĩnh Phong thuộc CĐCS Mẫu giáo Phong Đông và đoàn viên Đào Xuân Anh, ngụ khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận thuộc CĐCS Trường TH và THCS Phong Đông. Hai căn nhà này đều được xây dựng với diện tích từ 44 – 64 m2 theo quy cách mái kết, vách tol, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng từ 70-93 triệu đồng do nguồn vốn quỹ mái ấm công đoàn Kiên Giang hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp
Cũng trong dịp này LĐLĐ tỉnh còn gửi tới mỗi gia đình một phần quà mong muốn gia đình có cột cái tết thật vui tươi, ấm cúng. Đây còn công trình hết sức ý nghĩa để thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và thực hiện chương trình “Tết quân dân” năm 2020 tại xã Phong Đông huyện Vĩnh Thuận.

Tin và bài: Dương Tuấn
Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận