Trường TH&THCS Phong Đông: Tết đoàn viên, tết vì đoàn viên

Hoà chung không khí vào xuân của toàn đảng, toàn dân. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Trường TH&THCS Phong Đông có nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên và giáo viên hưu trí mang đến không khí xuân an vui, đầm ấm.

Trường TH&THCS Phong Đông có tiền thân là trường TH Vĩnh Phong 2, nhà trường được đổi tên vào năm 2008 đến nay nhà trường đã trải qua hơn 13 năm hoạt động với hai cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, đóng góp nhiều vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần xây dựng Nông thôi mới xã Phong Đông.

Trong hơn 10 năm qua, Chi bộ trường 08 năm liền đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, tập thể trường 02 lần được UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Đặc biệt, trường được các cấp quản lý đánh giá là đơn vị dẫn đầu về đổi mới sáng tạo, các hội thi tay nghề. Để có được điều đó là nhờ sự đoàn kết, nhất trí của Chi bộ và toàn thể giáo viên của trường, sự ra sức phấn đấu hết mình nhiều thầy cô giáo đã phát huy sáng kiến, sáng tạo khắc phục khó khăn vươn lên trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trong đó có sự đóng góp của nhiều thầy giáo, cô giáo – những người nay đã trong tuổi hưu trí nhưng vẫn luôn hướng về nhà trường, luôn chia sẻ, động viên, tư vấn cách làm, cách dạy hay, vận đọng quà, tập sách cho học sinh của nhà trường.

Thực hiện nghị quyết của Ban Chi uỷ, trong dịp tết đến xuân về Ban Chi uỷ kết hợp với Ban Giám hiệu và các đồng chí giáo viên kiêm nhiệm công tác văn phòng đã thăm hỏi chúc Tết gia đình các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu tỏ lòng tri ân với những cống hiến của thầy, cô trong thời gian qua.

Chúc tết giáo viên nghỉ hưu: cô Trịnh Thị Hường

Cũng trong dịp này, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn thăm, chúc Tết gia đình giáo viên, công đoàn viên. Trong số đó có người có hoàn cảnh khó khăn, có người đang mắc bệnh hoặc có người thân bị bệnh phải điều trị lâu dài. Ngoài ra còn có gia đình giáo viên – công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào của đơn vị.

Cô Đặng Thị Dình bày tỏ: “Em và gia đình xin chân thành cảm ơn món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn và nhà trường đã tặng cho em ạ. Em xin kính chúc quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp có thật nhiều sức khỏe và có một mùa Xuân thật ấm áp bên gia đình”. Thầy Châu Sơn Hổ cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường, ban giám hiệu và Công đoàn.

Chúc tết cô Lương Thị Cẩm Nguyên – đoàn viên tổ văn phòng nghỉ hộ sản

Không khí xuân đã về tràn ngập trên quê hương Vĩnh Thuận anh hùng, với mong muốn xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh, phồn vinh, hạnh phúc, hoạt động chăm lo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Chi bộ trường, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn Trường TH&THCS Phong Đông luôn mong muốn cùng tất cả giáo viên của trường có được một cái Tết đoàn viên với ý nghĩa kết đoàn, viên mãn, đúng như ý của câu: “Tết đoàn viên, tết vì đoàn viên”.

BCH, Ảnh: Minh Luân, Minh Nhựt