Sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp trường, năm học 2022-2023

Ngày 09/01/2023, Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp trường dành cho khối tiểu học.

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một sân chơi trí tuệ chuyên môn về Tiếng Việt trên nền tảng Internet dành cho học sinh tiểu học Việt Nam cả nước. Thông qua sân chơi này, học sinh tiểu học được học về các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về môn học Tiếng Việt – một trong hai môn học chính của học sinh tiểu học Việt Nam là Tiếng Việt và Toán theo khung chương trình đào tạo Tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.
 Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt khích lệ phong trào học tập Tiếng Việt của học sinh tiểu học, giúp các em nhỏ thêm yêu thành ngữ, tục ngữ, hiểu cái hay cái đẹp của tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, tinh hoa văn hóa dân tộc để từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương, yêu nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.
  • Tham gia sân chơi gồm có 100 em từ khối 1 đến khối 5.
  • Qua sân chơi nhà trường lựa chọn 50% số học sinh đảm bảo điều kiện tham gia cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh qua sân chơi