Trường TH& THCS Phong Đông – Ngày đầu tiên thực hiện chủ trương dạy học lớp 9 qua môi trường internet

Kính thưa quý vị và các bạn, ngày 4/9/2021 Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đã có công văn số 6716, về việc: chấp thuận chủ trương cho phép học sinh khối 9, và khối 12 được học qua môi trường internet, từ ngày 06/9/2021 đến ngày 20/9/2021. Chấp hành chủ trương này trên cơ sở đã chủ động chuẩn bị từ trước, hôm nay trường tiểu học và trung học cơ sở phong đông đã tiến hành các phương án triển khai dạy học qua môi trường in tơ nét cho học sinh khối lớp 9 của nhà trường. Buổi học đầu tiên của năm học mới diễn ra khá thành công.

Ngoài việc tổ chức dạy học bằng môi trường internet, nhà trường còn chỉ đạo thầy cô giáo soạn tài liệu hướng dẫn học tại nhà trong điều kiện phòng chống dịch bệnh, sẽ gửi đến các em học sinh nào không tham gia học trực tiếp được với các bạn.

Với sự khởi đầu quyết tâm, cho thấy trường tiểu học và trung học cơ sở phong đông nói riêng và các trường có khối lớp 9 và lớp 12 của huyện vĩnh thuận đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án cho năm học mới, năm học đặc biệt trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19.