Gặp mặt và chia tay thầy Nguyễn Dũng Tiến và thầy Huỳnh Văn Tú Em về nghỉ hưu theo NĐ108

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường TH&THCS Phong Đông phới hợp với Chi bộ trường tổ chức buổi Họp mặt và chia tay 02 đồng chí Nguyễn Dũng Tiến và Huỳnh Văn Tú Em. Đến dự buổi họp mặt nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Phong – chuyên viên phòng GDĐT Vĩnh Thuận; đồng Chí Lê Vũ Thuyết – phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phong Đông; đồng chí Nguyễn Thanh Trà – Phó Chủ tịch UBND xã Phong Đông; đồng chí Danh Thị Bồ Khoa – trưởng khối vận, Chủ tịch UBMTTQVN xã Phong Đông. Ngoài ra đến dự buổi họp mặt có có các đồng chí nguyên Hiệu trưởng của trường, các đồng chí nguyên là Giáo viên của trường đã nghỉ hưu, đại diện Hội khuyến học xã Phong Đông, đại diện Hội CMHS của trường và cùng tất cả thầy cô trong trường tham dự.

Mở đầu chương trình buổi Họp mặt là chương trình văn nghệ do các em học sinh khối THCS và thầy Danh Bil hát tặng đại biểu và thầy cô. Thầy Mai Văn Hùng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Nguyễn Dũng Tiến và Thầy Huỳnh Văn Tú Em và có đôi lời phát biểu. Đại diện cho Đảng ủy – UBND xã Phong Đông đồng chí Nguyễn Thanh Trà ghi nhận những đóng góp của 02 thầy và chúc 02 thầy có nhiều sức khỏe và tiếp tục giúp đỡ sự nghiệp trồng người tại địa phương. Để đáp lại tình cảm của tập thể viên chức nhà trường và quý đại biểu tham dự thầy Nguyễn Dũng Tiến có đôi lời phát biểu và cảm ơn.

Hơn 35 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy Tiến và thầy Tú Em đã cống hiến hết mình và giờ đây hai thầy đã được nghỉ hưu. Thay cho lời cảm ơn, nhà trường và công đoàn có những đóa hoa tươi thắm và những phần quà dành tặng cho 02 thầy. Chúc 02 thầy mạnh khỏe, mong rằng mặc dù 02 thầy không còn làm việc tại trường nhưng hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với 02 đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.