Bồi dưỡng chính trị năm 2022

Sáng ngày 17 thán 9 năm 2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng chính trị năm 2022 cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện. Lớp tập huấn, bồi dưỡng Chính trị gồm có các đơn vị Mẫu giáo Phong Đông, trường TH&THCS Phong Đông, Mẫu Giáo Thị Trấn và trường Tiểu học Thị Trấn 2. Đến giảng với lớp có Thạc sĩ Võ Thanh Xuân Ủy viên Ban thượng vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Dương Út Cưng, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Ngô Thị Ngọc Hạnh Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Qua lớp tập huấn thầy cô ở các trường nắm rõ hơn về Nghị quyết 18,19,20,21 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Ngoài ra, thầy cô được các báo cáo viên thông tin thêm về tình hình trong nước và thế giới, các ưu điểm, hạn chế trong năm học qua và 9 nội dung cốt lõi, trọng tâm trong năm học 2022-2023 của ngành giáo dục. Sau đây là những hình ảnh lớp tập huấn.