Công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Sáng nay, vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại trường TH&THCS Phong Đông tổ chức công bố Quyết định của UBND huyện Vĩnh Thuận về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với cô Đặng Thị Nhiều, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thừa lệnh của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thông qua quyết định và trao quyết định cho cô Đặng Thị Nhiều. Về phía nhà trường có tất cả thầy cô về tham dự. Sau khi nhận quyết định Cô Đặng Thị Nhiều hứa sẽ phát huy những điểm mạnh của tập thể nhà trường và vận dụng kinh nghiệm của bản thân để khắc phục những hạn chế, cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo và cùng nhau phát triển.