Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 thành công!

Hôm nay, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 02 tháng 11 năm 2019 Chi bộ trường TH&THCS Phong Đông tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Dương Út Cưng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phong Đông; Đồng chí Thái Văn Tâm – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Công an xã; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội của xã, cùng 45 đảng viên của Chi bộ về tham cùng dự.

Đại hội đã được nghe đồng chí Đặng Thị Nhiều- Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

(Đồng chí: Đặng Thị Nhiều – Chi ủy chi bộ thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2019 và trình bày dự thảo phương, hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Dương Út Cưng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phong Đông đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

(Đồng chí: Dương Út Cưng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phong Đông phát biểu chỉ đạo)

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của Đảng ủy. Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 05 đồng chí, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Mai Văn Hùng tái đắc cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Hà Thanh Dũng tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ.

(Toàn cảnh Đại hội)

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Người viết: Mai Văn Hùng