Đêm hội trăng rằm năm 2022

Tối ngày 10 tháng 9 năm 2022 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm 2022 âm lịch). Thầy và trò trường TH&THCS Phong Đông rất vinh dự được Phòng Lao động – TB&XH huyện phối hợp với Huyện Đoàn và UBND xã Phong Đông tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các em học sinh của trường. Đến dự “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 có Ông Huỳnh Ngọc Nguyên HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Danh Cho Bí thư Huyện đoàn, Ông Huỳnh Văn Đe, Phó Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện, Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện, Ông Lâm Vũ Hải, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện, Ông Trần Quý Dân Chủ tịch UBND xã Phong Đông. Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện ban ngành cấp xã, lãnh đạo các ấp, các bậc cha mẹ học sinh và cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh.

Vui “Đêm hội trăng rằm” năm 2022, các em ho54c sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do Nhà thiếu nhi huyện biểu diễn, các em được nghe Ông Trần Quý Dân Chủ tịch UBND xã Phong Đông. đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Các em được các Nhà tài trợ, các Mạnh thường Quân tặng bánh, kẹo và 600 lồng đèn. Sau đây là những hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm” năm 2022.