HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG TH&THCS PHONG ĐÔNG ĐƯỢC TẶNG MŨ BẢO HIỂM TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hoà cùng không khí khai giảng năm học mới, học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Năm học 2019-2020, khối lớp 1 trường TH&THCS Phong Đông có 101 học sinh/4 điểm trường. Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày 05 tháng 09 năm 2019, nhà trường đã trao 95 nón bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 đến dự lễ. Dự kiến sau khai giảng, nhà trường sẽ xuống từng điểm trao tặng mũ bảo hiểm cho tất cả học sinh còn lại.

Cũng trong dịp này, nhà trường mời đại diện 10 phụ huynh của 101 học sinh lớp 1 kí kết thực hiện đội mũ bảo hiểm cho các em khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh trao mũ bảo hiểm cho học sinh của nhà trường:

Thầy Mai Văn Hùng- Hiệu trưởng nhà trường trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Thầy Mai Văn Hùng- Hiệu trưởng nhà trường đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Thầy Hà Thanh Dũng- Phó hiệu trưởng nhà trường đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ thể hiện ý thức, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội mà còn giảm thiểu những hậu quả xấu có thể xảy ra. Với hi vọng tất cả trẻ em đều được an toàn khi tham gia giao thông là thông điệp mà nhà trường muốn gửi tới tất cả học sinh thân yêu của mình trong năm học mới.

Bài và ảnh: Đặng Thị Nhiều và Ngô Minh Nhựt