Học sinh lớp 1A1 hưởng ứng phong trào vỡ sạch chữ đẹp

Như thường lế cứ vào tháng 11 hàng năm Trường TH&THCS Phong Đông phát đông các phong trao thi đua dạy và học nhằm chào mừng ngà nhà giáo việt nam 20/11. Đặc biệt là phong trào “Vỡ sạch- chữ đẹp” dành cho học sinh cấp tiểu học. Các thầy cô chủ nhiệm nhiệt tình hưởng ứng nói chung thầy và trò lớp 1A1 trường TH&THCS Phong Đông nói riêng ra sức rèn luyện cho các em học sinh. Với những gương mặt hôn nhiên thơ ngây đầy vui tươi khi được giáo viên chủ nhiệm lựa chọn để luyện chữ

Đội tuyển lớp 1A1 tham gia “Vỡ sạch- chữ đẹp” năm học 2018-2019

Trãi qua bao ngày miệt mày luyện viết vất vã thì cuộc tranh tài của các em cũng được diễn ra vào ngày 11/11/2018 tại điểm Cái Nhum 2. Hòa trong không khí vui tươi đầy náo nhiệt là những gương mặt đầy hớn hỡ của thí sinh từ các khối lớp hội tụ về.

Sau 2 bài thi đầy cam ro mà các em đã nắng nót viết từng nét để tao ra con chữ đẹp nhất có thể. Với những cố gắng ấy của thầy và trò lớp 1A1 cũng đạt được kết quả rất khả quan 6/6 em tham gia điều đạt giải. Trong đó có 1 em đạt giải nhì, 5 em đạt giải khuyến khích.

QUÁCH NGỌC ĐIỆP – TH&THCS Phong Đông