Học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Sáng ngày 18/2/2023 tập thể Chi bộ Trường TH&THCS Phong Đông nghiêm túc tiếp thu Học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII do Ban Tuyên giáo Huyện Ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận tổ chức triển khai các nội dung Nghị quyết theo hình thức trực tuyến. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 18/2/2023 đến hết ngày 19/2/2023.

Tham dự lớp học có tất cả đảng viên của Chi bộ trường TH&THCS Phong Đông. Ông Trần Sung – Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phong Đông cho biết: “Chi bộ trường đã thực hiện tốt việc tuyên truyền đến toàn thể Đảng viên về tầm quan trọng của việc học Nghị quyết, chỉ đạo chuẩn bị các trang thiế bị, đường truyền internet ổn định, âm thanh hình ảnh rõ ràng để đảm bảo tất cả đảng viên tham dự lớp học đều tiếp thu đầy đủ các nội dung của Nghị quyết lần này”.

Hoàng Voi
TH&THCS Phong Đông