Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ 30 phút trường TH&THCS Phong Đông tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Hùng, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả thầy cô trường TH&THCS Phong Đông. Hội nghị đã bầu 03 đồng chí tham gia Đoàn chủ tịch (Hùng, Nhiều, Dũng) để điều hành Hội nghị, bầu thư ký hội nghị gồm 02 đồng chí (Đặng Duyên và Thắng) để ghi chép các nội dung trong Hội nghị. Hội nghị đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị và đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm. Hội nghị đã thảo luận các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Nhìn chung, tất cả Đại biểu về dự Hội nghị đều có tinh thần trách nhiệm, thảo luận, trao đổi thẳng thắn. Đại Hội đã bầu Ban thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí (Dân, Điệp và Giang) đồng chí Dân làm trưởng ban thanh tra nhân dân.