Họp mặt cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023-2024

Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi học 2023 – 2024 của HĐĐ huyện Vĩnh Thuận; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024);

Ngày 11/5/2024 được sự chấp thuận của BGH trường TH&THCS Phong Đông; Nay Liên đội trường TH&THCS Phong Đông Liên đội đã tổ chức “Họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2023-2024.

Nhằm tuyên dương những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong học tập, rèn luyện, công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Nhân rộng gương thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Vĩnh Thuận thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

– Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Đến dự họp mặt rất vui mừng sự có mặt của đ/c Danh Quyền, phó bí thư xã đoàn – phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Phong Đông, Trần Sung; bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu động viên chúc mừng.72 Đội viên xuất sắc trong buổi họp mặt CNBH năm học 2023-2024..

MC: Gia Huy và Di Băng

Tiết mục văn nghệ

Lễ chào cờ

TPT phát biểu khai mạc

Trần Anh Thư Liên đội phó Báo cáo thành tích của Liên đội trong năm học 2023-2024.

Đ/c Danh Quyền; phó bí thư xã đoàn, phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Phong Đông phát biểu chúc mừng

Đ/c: Trần Sung; bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên chúc mừng các em nhân buổi họp mặt CNBH năm học 2023-2024

Liên Đội Trưởng thông qua quyết định khen thưởng cháu ngoan Bác Hồ

Liên đội phó;Thông qua quyết tâm thư