HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUÔC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày 6/3/2022 vừa qua Ban Giám hiệu phối hợp cùng với Ban Chấp hành Công đoàn trường TH&THCS Phong Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng trên tinh thần thiết thực, an toàn, hiệu quả và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 8/3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới cũng như ở Việt Nam tổ chức kỷ niệm, ôn lại truyền thống, những thành quả của giới nữ trong việc công xây dựng và phát triển kinh tế xã hội và khẳng định vị thế, vai trò không thể thiếu của phụ nữ trong đảm bảo bình đẳng giới, việc làm, chăm sóc trẻ em.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn trường TH&THCS Phong Đông tổ chức buổi họp mặt để ôn lại kỷ niệm, biểu dương cá nhân giáo viên nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào dạy học và phong trào của công đoàn phát động trong năm học.

Buổi họp mặt tuy không tập trung đông đảo như những thời điểm khác do phải đảm bảo công tác phòng tránh dịch bệnh, nhưng vẫn đảm bảo không khí long trọng, sự đoàn kết, niềm vui như tiếp thêm động lực để giáo viên nữ của trường tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Trong dịp này Công đoàn trường cũng phát động giáo viên nữ hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, các đồng chí giáo viên nữ tham gia rất nhiệt tình.

Đồng chí: Danh Trường Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn, phát biểu khai mạc họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Đồng chí: Quách Ngọc Điệp –  Thay mặt Ban Nữ công ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Ảnh và bài viết BCH Công đoàn