Hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2020

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2020 trường TH&THCS Phong Đông phối hợp cùng Trung tâm học tập cộng đồng xã Phong Đông tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020  với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Trần văn Phán – Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Phong Đông, Đồng chí Danh Quyền – Phó Bí thư xã đoàn Phong Đông; Đồng chí Mai Văn Hùng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường TH&THCS Phong Đông, cùng tất cả thầy cô và hơn 500 em học sinh tham dự. Đồng chí Mai Văn Hùng báo cáo hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Em Nguyễn Thị Huỳnh Nhung học sinh lớp 9A đại diện hơn 700 bạn học sinh ghi nhận và hứa quyết tâm thực hiện tốt Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020. Sau khi kết thúc buổi khai mạc, thầy, cô cùng đại biểu và các em học sinh tham quan thư viện và nghe Cán bộ thư viện giới thiệu sách.