Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020 Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp Đồng chí Phan Thị Cẩm, Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Võ Văn Nhịn – Phó trưởng Công an huyện. Đại biểu cấp xã có đồng chí Dương Út Cưng – HVU – Bí thư Đảng ủy xã Phong Đông, đồng chí Thái Thanh Phong, Chủ tịch UBND xã Phong Đông, cùng các đồng chí trong đoàn của xã Phong Đông, đại diện Lãnh đạo các ấp trên địa bàn xã, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh; các Mạnh thường quân, các Nhà tài trợ và tất cả thầy cô cùng các em học sinh tham dự. Trong buổi lễ, Nhà trường tổ chức đón học sinh lớp 1; Cô Đặng Thị Nhiều thay mặt nhà trường đọc Thư Chủ tịch nước gửi Ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới; thầy Mai Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Đồng chí Dương Út Cưng HUV- Bí thư Đảng ủy xã Phong Đông đánh trống khai trường.

Người viết: Mai Văn Hùng