Kì kiểm tra cuối học kì 2 “đặc biệt”

Lượt xem:

Đọc bài viết

    Sáng nay, ngày 27 tháng 06 năm 2020 trường TH&THCS Phong Đông, tổ chức cho em Đoàn Kim Xuyến, học sinh lớp 4A2 làm bài kiểm tra cuối học kì 2.

    Kì kiểm tra đặc biệt, bởi vì chỉ có 1 học sinh làm bài kiểm tra. Đoàn Kim Xuyến bị bệnh tim bẩm sinh, vì thế sức khỏe không được tốt, hoàn cảnh gia đình kinh tế còn khó khăn nên cô bé chỉ khám bệnh và uống thuốc. Tuy vậy, niềm vui khi được đến trường luôn thôi thúc cô bé, vừa chống chọi với căn bệnh vừa cố gắng đến trường cùng các bạn, thắm thoát giờ đây cô bé cũng đã học xong lớp 4.

   Được biết, ngày 28/06/2020 gia đình đưa em nhập viện để làm thủ tục mổ theo lịch của bệnh viện. Bệnh viện cho hay tiền viện phí khoảng hơn trăm triệu, các mạnh thường quân hỗ trợ một phần, còn lại gia đình tự lo.

    Do thời gian kiểm tra trước kế hoạch chung nên em phải làm đề dự phòng.

Đoàn Kim Xuyến làm bài kiểm tra môn tin học

     Ngoài ra, tổng kết phong trào “Nắm gạo sẻ chia” em cũng được nhà trường trao tặng tiền, gạo, mì do tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường đóng góp.

Thầy Mai Văn Hùng-Hiệu trường (từ phải sang, vị trí thứ hai), đại diện nhà trường trao quà cho em Đoàn Kim Xuyến

    Với hi vọng tiếp thêm nghị lực cho em, thầy cô và các bạn học sinh chúc em mau bình phục để em trở lại trường tiếp tục học trong năm học mới.

Viết tin: Đặng Thị Nhiều