Lễ kết nạp Đảng viên mới vào dịp toàn Đảng bộ tỉnh Kiên Giang đang chào mừng sự kiện lịch sử quan trọng

Chi bộ Trường TH&THCS Phong Đông vừa trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới trong dịp Đảng bộ tỉnh Kiên Giang chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Ranh Hạt – Chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang.

Chiều ngày 21/01/2022, tại chi bộ trường TH&THCS Phong Đông vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Mộng Cầm là giáo viên tổ Xã Hội của trường TH&THCS Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận.

Qua 02 công tác quần chúng Nguyễn Thị Mộng Cầm là đoàn viên ưu tú, được Chi đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chăm bồi phát triển về tư tưởng, nhận thức cách mạng và tham gia tốt các phong trào xã hội. Bên cạnh đó, trong công tác, qua nhận xét của Tổ Chuyên môn, đồng chí Mộng Cầm có nhiều thành tích tốt trong hoạt động dạy và học, tham gia tốt các phong trào chuyên môn và của Đoàn – Đội nhà trường. Từ đó BCH chi đoàn giới thiệu cho chi bộ xem xét phát triển đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Hùng: Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phong Đông đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mộng Cầm.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm và tuân thủ giản cách, thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Được biết, cũng vào ngày 22/01/2022 tại khu di tích Ranh Hạt, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cũng sẽ diễn ra buổi lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Ranh Hạt – Chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang. Có thể thấy buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường TH&THCS Phong Đông lần này như được tiếp thêm phần ý nghĩa trong những ngày mừng đảng, mừng đất nước vào xuân mới.

Ảnh và bài viết Danh Hồng Dân