Lễ trao nhà khuyến học cho học sinh trường TH&THCS Phong Đông

Thực hiện công văn số 32/CV-HKH ngày 5 tháng 7 năm 2023. Về việc khảo sát đối tượng học sinh nghèo để tặng nhà khuyến học năm 2023.

Liên Đội trường TH&THCS Phong Đông đã tham mưu với Chi ủy chi bộ nhà trường kếp hợp với họp Hội đồng nhà trường vào ngày 6/7/2023 vừa qua đã xét đối tượng theo công văn số 32 của HKH huyện Vĩnh Thuận. Hội đồng đã thống nhất xét chọn học sinh Danh Bảo Ngọc học lớp 5A2 tổ 6 ấp Vĩnh Thạnh, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, thuộc diện học sinh khó khăn chưa có nhà ở.

Qua xét duyệt của HKH huyện đã đến khảo sát tế và chấp thuận cho thi công, HKH huyện đã hỗ trợ 50 triệu đồng, sau 2 tháng đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng là 95 triệu đồng, trong đó vốn đối ứng của gia đình 45 triệu đồng. HKH huyện phối hợp UBND xã Phong Đông tổ chức lễ trao nhà khuyến học ngày 22 tháng 9 năm 2023.

Ảnh và bài viết: Liên đội trường TH&THCS Phong Đông