Những phần quà đầy ý nghĩa bước vào đầu năm học mới!

Cuộc sống vốn muôn màu, thi vị và rất nên thơ. Thế nhưng không phải lúc nào cũng tươi đẹp, cũng lung linh sắc màu và đầy đủ cả. Bởi, đâu đó vẫn còn những gia đình còn nhiều khó khăn, còn nhiều em học sinh cần phải được sẻ chia, giúp đỡ. Đó là lời nói của gia đình anh Nam tại ấp Vĩnh Thạnh xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận. Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020 nhà trường đã nhận tấm lòng vàng của gia đình anh Nam tại ấp Vĩnh Thạnh xã Phong Đông và gia đình em Duy tại Cần Thơ đã trao 160 phần quà cho học sinh nghèo của trường.

(Anh Nam đứng dãy phía sau bên trái)

Hi vọng với những phần quà đầy ý nghĩa này giúp cho các em học sinh nghèo của trường có điều kiện đến lớp, nhà trường sẽ huy động học sinh đến trường đạt chỉ tiêu đề ra.

Mai Văn Hùng