Những tiết sinh hoạt dưới cờ nhiều lý thú của thầy trò trường TH&THCS Phong Đông

Từ đầu năm học 2019-2020, BCH Liên đội trường TH&THCS Phong Đông, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu đã tổ chức các buổi sinh hoạt dưới cờ cso lồng ghép kĩ năng sống cho học sinh.

Những nội dung như tìm hiểu về tác hại của ma túy, vai trò của ATGT, phòng chống dịch bệnh, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích…

Bên cạnh đó còn tổ chức “Nêu gương người tốt việc tốt”. Em Nguyễn Vũ Tân học sinh lớp 8B đã hoàn thành xuất sắc phần thi máy tính cầm tay casio giải nhì cấp huyện đã được trao quà trong đợt tổng kết phogn trào tháng 8/2019.

“Trong thời gian tới nội dung lồng ghép sẽ được bổ sung để phong phú hơn, với mục tiêu giáo dục kỹ năng sống và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình” – Thầy Hà Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Ảnh và bài: Danh Hồng Dân