Ra quân trồng tuyến đường hoa chào mừng Đại Hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2020 trường TH&THCS Phong Đông phối hợp cùng Xã đoàn Phong Đông, Chi bộ ấp Thạnh Đông xã Phong Đông làm lễ ra quân trồng và chăm sóc tuyến đường hoa chạy dài 1 Km từ Cống chùa đến Cống kênh Thủy lợi. Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự lễ ra quân có các đồng chí trong Ban chấp hành xã Đoàn Phog Đông, các đồng chí dân chánh ấp Thạnh Đông cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tham dự. Sau khi lễ phát động, các thành viên trong buổi lễ đồng loạt ra quân và trồng 200 cây Hoàng Yến. Công trình này đã trồng từ tháng 6 năm 2019.