RUNG CHUÔNG VÀNG – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, nhóm giáo viên Tiếng Anh của chúng tôi đã tổ chức Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG dành cho học sinh lớp 5 tại trường Tiểu học và trung học cơ sở Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận vào sáng ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về nhiều khía cạnh trong học tập và cuộc sống.

Cuộc thi đã diễn ra trong một bầu không khí sôi nổi, với sự có mặt của Ban giám hiệu trường, tổ bộ môn khối 5, 2 giáo viên dạy Tiếng Anh cấp Tiểu học cùng giao lưu với 4 giáo viên dạy Tiếng Anh đến từ trường TH Thi Trấn 2 (huyện Vĩnh Thuận), Tiểu học Tây Yên 1(huyện An Biên), Tiểu học Thanh Yen A, Tiểu học Thanh Yên 1 (huyện U Minh Thượng). Đặt biệt chào đón 48 thí sinh đại diện tham gia của 110 học sinh lớp 5 toàn khối. Ngoài ra, chương trình còn có những câu hỏi dành riêng cho các bạn khán giả với những trò chơi trí tuệ cùng những phần quà bé bé, xinh xinh thật hấp dẫn.

Chân thành cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho nhóm chúng tôi hoàn thành đề tài cuối khoá Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh. Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý phụ huynh và các em. Nhằm giúp các em hiểu ra rằng, chiến thắng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là sự tự tin, bản lĩnh của mình trước mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Cô Phạm Thị Ngọc Ngà và cô Lê Thị Huyền Trang giới thiệu về thành phần, thể lệ cuộc thi Rung Chuông Vàng

Thầy Mai Văn Hùng – Hiệu trưởng trường TH&THCS Phong Đông phát biểu khai mạc

Học sinh đang rất hào hứng chuẩn bị tham gia cuộc thi

Các thí sinh đang cố gắng vượt qua những câu hỏi của Cuộc thi

Phần thi dành cho khán giả

Thầy Mai Văn Hùng trao thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất