Sân chơi “Rung chuông vàng” môn Tiếng Anh lớp 5

Ngày 25 tháng 09 năm 2022. Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 5.

Vui chơi giải trí là nhu cầu không thể thiếu đối với lứa tuổi thanh, thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, ngoài nhu cầu được học tập trong một môi trường tốt thì nhu cầu được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh là điều rất cần thiết, qua đó giúp thanh, thiếu nhi phát triển toàn diện đức – trí – thể – mỹ.

sân chơi “Rung chuông vàng” với mục  đích tạo nên một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích cho học sinh trong nhà trường, đồng thời  góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Hình ảnh học sinh thí sinh tham gia sân chơi

Thầy Mai Văn Hùng -Hiệu trưởng nhà trường trao giải thường cho học sinh đạt giải