HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11 Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức thăm cô Tô Thanh Liễm (giáo viên của trường) đang nghỉ dưỡng bệnh tại nhà.

Trong chuyến thăm, đại diện công đoàn trường đã trao 1 phần quà tặng trị giá 1 triệu đồng do Liên đoàn Lao động huyện gửi tặng cán bộ giáo viên khó khăn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

(Cô Tô Thanh Liễm – từ trái qua vị trí thứ 3)

Trước đó, tập thể đơn vị trường cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ cô Liễm một số tiền với hi vọng hỗ trợ một phần kinh phí giúp cô Liễm có thêm động lực trong thời gian điều trị bệnh.

Quan tâm, chia sẻ cùng cán bộ, giáo viên gặp khó khăn là hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm nay, với mong muốn kịp thời động viên các thầy cô giáo trong đơn vị có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn để chiến thắng bệnh tật. Đó cũng là món quà ý nghĩa để mỗi người bệnh có thêm niềm vui trong ngày truyền thống của ngành.

Ảnh: Đặng Thị Mỹ Duyên và Phạm Thị Mai Hương (GV trường)

Bài viết: Đặng Thị Nhiều