THÀNH TÍCH HOẠT ĐÔNG ĐỘI

Vừa qua Liên đội trường TH&THCS Phong Đông tham gia các hoạt động Đôi trong mùa dich bệnh Covid-19. Thầy và trò trường TH&THCS Phong Đông gặp nhiều khó khăn trong việc giảng dạy. Dạy trực tuyến, cũng như trong việc học tập của học sinh gặp hết sức khó khăn, có nhiều học sinh không có phương tiện để học trực tuyến. Thực hiện Chỉ thị 19, Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 rất vất vả.

Tuy nhiên lãnh đạo nhà trường rất quan tâm về các phong trào hoạt động Đội, từ đó thầy cô giáo viên chủ nhiệm không ngừng thi đua dạy tốt học tốt, bên cạnh đó còn vận động học sinh từ tiểu học đến THCS tham gia các hoạt động Đội do HĐĐ huyện, Nhà thiếu nhi huyện tổ chức như cuộc thi sáng tác văn, thơ tuổi học trò năm 2021, đạt cấp huyện.

Cuộc thi sáng tác văn, thơ tuổi học trò năm 2021

Từ đó Liên đôi không ngừng tham gia hoạt động Đội, dù khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19. Liên đội chịu khó tham gia phong trào thi Viết văn trong hoạt động Tuần Hội Trung thu cấp tỉnh năm 2021.

Ảnh và bài viết Danh Hồng Dân