Thi đua tích cực học tập, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu giáo dục phổ thông giai đoạn mới.

Ngày 11 tháng 06 năm 2020, tại hội trường UBND huyện Vĩnh Thuận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận tổ chức tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 của ngành giáo dục.

Trải qua 05 năm học từ năm học 2014-2015 đến năm học 2019-2020 tập thể giáo viên Trường TH&THCS Phong Đông đã có nhiều cố gắng, phát huy sáng tạo và đạo đức nhà giáo khắc phục khó khăn, cống hiến nhiều công sức cho sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành giáo dục huyện Vĩnh Thuận. Đại diện cho phong trào thi đua của toàn trường có 08 cô giáo, thầy giáo được vinh dự ghi danh điển hình tiên tiến trong đợt tổng kết này. Các cô giáo, thầy giáo đó là:

1- Thầy Hà Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng;

2- Cô Đặng Thị Nhiều – Phó Hiệu trưởng;

3- Cô Quách Ngọc Điệp – Giáo viên khối lớp 1;

4- Thầy Huỳnh Văn Thái – Giáo viên Tiếng Anh;

5- Cô Võ Lâm Cẩm Nhung – Giáo viên Ngữ văn;

6- Cô Đặng Thị Dình – Giáo viên Tiếng Anh;

7- Cô Lê Thị Huyền Trang – Giáo viên Tiếng Anh;

8- Thầy Huỳnh Hoàng Voi – Giáo viên Sinh học.

Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT (từ trái sang, vị trí thứ ba) chụp ảnh lưu niệm với các điển hình tiên tiến của trường TH&THCS Phong Đông

Với số lượng đông nhất trong các đơn vị tham gia Hội nghị là niềm tự hào của toàn đơn vị và trên hết là sự vui mừng của thầy cô được nêu gương điển hình trong phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 của ngành giáo dục.

Vinh dự được báo cáo tham luận trong dịp đặc biệt này, thầy Mai Văn Hùng – Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phong Đông vui mừng cho biết: “Tập thể nhà trường luôn nêu cao tinh thần thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua, trong thời gian tới nhà trường sẽ  thực hiện tốt công tác phát hiện, nhân rộng và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều điển hình tiên tiến được vinh danh trong Hội nghị lần sau”.

Thầy Mai Văn Hùng – Hiệu trưởng trường TH&THCS Phong Đông (vị trí thứ hai từ trái sang ở hàng thứ nhất)

Đạt được thành tích trên là nhờ vào sự lãnh đạo của Chi bộ, sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ quản lý và hơn ai hết chính là tinh thần hăng hái thi đua của từng thành viên trong đơn đơn vị.

Tin và ảnh: Đặng Thị Nhiều