Tổ chức hoạt động vì trẻ em

Căn vào vào các hoạt động đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Thuận, Vừa qua ngày 18/3/2024 Liên đội đã tổ chức tập huấn cho trẻ em văn bản về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần..

Đến dự có thầy Hà Thanh Dũng phó bí thư chi bộ, phó  HT nhà trường phát biểu động viên chúc mừng chi Lên đội, qua đó nhằm để cho Đội viên và nhi đồng  góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Xây dựng các mô hình cụ thể về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ở cơ sở phù hợp với thiếu nhi theo các nội dung Đoàn, Đội. Hoạt động cần được triển khai rộng rãi, mang tính giáo dục cao, thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi tham gia đảm bảo các quyền của trẻ em, nhất là quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề trẻ em.

Ảnh và bài viết: Liên đội trường TH&THCS Phong Đông