Tổ chức thành công Hội nghị viên chức trong tình hình phòng chống dịch bệnh CoVID-19

Hôm qua 23/10/2021 Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn trường TH&THCS Phong Đông đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị Viên chức và người lao động (VC-NLĐ) năm học 2021-2022.

Đến dự tại điểm tập trung có 20 đại biểu là Ban giám hiệu, đại diện đoàn thể, nhân viên và đại diện của các tổ chuyên môn. Các đại biểu khác dự họp trực tuyến qua internet bằng chương trình tạo phòng họp ảo do ban tổ chức triển khai.

Hội nghị vinh dự có sự tham dự của đồng chí Võ Thanh Liên – Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Cán bộ chỉ đạo giáo dục xã Phong Đông tại một điểm cầu của phòng họp ảo.

Trước đó các tổ chuyên môn đã tổ chức họp ở tổ chuyên môn hình thức Online để bàn sâu về văn kiện của Hội nghị, do đó Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất sâu sắc, hữu ích, góp phần xây dựng Nghị quyết hội nghị thêm đầy đủ, toàn diện.

Đây là Hội nghị có tính chất quan trọng, hình thức tổ chức của Ban tổ chức được đánh giá rất phù hợp với điều kiện vừa thực hiện nhiệm vụ giáo dục & đào tạo – vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19. Mặc dù xác định nhiệm vụ công tác trong tình hình như nêu rất khó khăn, nhiều thử thách, nhưng trong năm hoc 2021-2022, Tập thể trường TH&THCS Phong Đông quyết tâm đạt thắng lợi Nghị quyết và đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên.

Hoàng Voi