Trao máy tính bảng cho học sinh nghèo

Sáng nay ngày 19 tháng 9 năm 2022, trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, nhà trường tổ chức trao máy tính bảng cho học sinh nghèo của trường. Đến dự tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần có thầy Hà Thanh Dũng, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đặng Thị Nhiều, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường trao máy tính bảng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Thầy Hà Thanh Dũng nhắc nhỡ các em được nhận máy tính bảng tiếp tục cố gắng học giỏi và thường xuyên sử dụng máy tính bảng để tra cứu thông tin, kiến thức trong các môn học. Các em học sinh hứa sẽ cố gắng học giỏi và sử dụng máy tính bảng có hiệu quả trong quá trình nghiên cứu và học tập để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và bạn bè.