Trường TH&THCS Phong Đông có 05 giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019

Đúng 7 giờ sáng ngày 31/3/2019, thầy Huỳnh Văn Thái đã có mặt tại hội trường A, UBND huyện Vĩnh Thuận  để làm thủ tục xin tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019. Được biết thầy Huỳnh Văn Thái đã có trên 10 lần tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Đi cùng thầy Huỳnh Văn Thái còn có thầy Ngô Minh Nhựt, thầy Danh Sóc Thi, Thầy Danh Hồng Dân và thầy Huỳnh Hoàng Voi. Chỉ diễn ra vào buổi sáng nên đợt hiến máu lần này thu hút nhiều đối tượng học sinh khối THPT, cán bộ, công chức, viên chức trên toàn huyện tham gia. Tuy có phần chen lấn nhưng ai cũng vui vẻ tham gia vì mục đích “hiến máu cứu người”. Buổi hiến máu đã trở nên khá đông đúc, không khí hết sức khẩn trương và ai cũng đầy lòng nhiệt huyết.

“Mặc dù mới lần đầu tiên tham gia hiến máu nhưng tôi cảm thấy rất có ý nghĩa khi tham gia hiến máu để hỗ trợ cho những người cần dùng đến, tôi nghĩ đây là việc làm có ích, qua đó tôi góp phần xây dựng phong trào thêm sôi nổi” – Thầy Ngô Minh Nhựt (ảnh dưới) chia sẻ.