Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức kỳ thi IOE cấp trường năm học 2021- 2022 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 3/12/2021, Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức cho 8 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 tham gia kỳ thi IOE trên Internet vòng thi cấp trường năm học 2021-2022. Cuộc thi IOE là sân chơi tiếng Anh bổ ích, trí tuệ, lành mạnh, thân thiện dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông với quy mô toàn quốc.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; giúp học sinh tăng cường năng lực tự học, tự đánh giá, tự điều chỉnh cách học của mình nhằm khắc phục những hạn chế, phát huy những mặt mạnh góp phần hình thành, phát triển các năng lực chung, làm việc hiệu quả nhằm học tốt các môn học khác cũng như để học tập suốt đời. Các em đều tự nguyện đăng ký tham gia kỳ thi IOE cấp trường và đã vượt qua 15 vòng thi tự luyện.

Kỳ thi IOE diễn ra nghiêm túc, công bằng, khách quan, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như thực hiện nghiêm 5k, giữ khoảng cách khi tiếp xúc. Bên cạnh đó, nhà trường ghi nhận sự tâm huyết của các Thầy Cô giáo và sự nỗ lực của các bạn học sinh. Kết quả đạt được từ cuộc thi IOE cấp trường sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin bước vào kỳ thi cấp huyện sắp tới diễn ra vào tháng 1/2022.