Trường TH&THCS Phong Đông tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hôm nay, cùng với toàn thể học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Phong Đông long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 cấp huyện có Ông Sử Văn Thinh, Chánh văn phòng UBND, HĐND huyện Vĩnh Thuận, Ông Nguyễn Thanh Phong, Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; Cấp xã có Ông Lê Vũ Thuyết, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã Phong Đông, Ông Thái Thanh Phong, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Phong Đông; ngoài ra còn có các ông, bà đại diện cho các ban ngành cấp xã, các ấp, các bậc phụ huynh học sinh, các Mạnh thường quân, các Nhà tài trợ. Đặc biệt sự có mặt của quý thầy cô và gần 700 em học sinh tham dự.

(Đại biểu về tham dự)

Người viết: Mai Văn Hùng