“Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Căn cứ hoạt động Đội năm học 2023-2024 của Liên đội vừa qua Liên đội đã tổ chức hoạt động “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật” cho học sinh góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường.thường xuyên tuyên truyền trong sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.. nhằm tuyên truyền, định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn, tích cực cho học sinh trong việc xây dựng tình bạn, tình yêu.. Nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông.qua diễn đàn để nêu những tấm gương tốt trong việc xây dựng tình bạn đẹp, đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.

Ảnh và bài viết: Liên đội trường TH&THCS Phong Đông