Xuân về vùng Miệt Thứ

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019 trường TH&THCS Phong Đông cùng với UBND xã Phong Đông kêu gọi Nhóm G9 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động vui chơi như trò chơi dân gian, ẩm thực, giao lưu văn nghệ và trao quà cho những hộ gia đình cận nghèo, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường. Chương trình là một hoạt độg mang tính xã hội cao, là niềm vui và hạnh phúc của hàng trăm trẻ em nghèo vùng sâu.

(Hình ảnh học sinh đang chuẩn bị nhận quà)

Ngoài việc vui chơi, các em còn tham gia các trò chơi dân gian như Bịt mắt đập chuông, thảy vòng, ném lon cùng với 2.100 phần quà dành cho hơn 700 em học sinh của trường.

(Hình ảnh học sinh nghèo nhận những phần quà nhân dịp do Nhóm G9 TPHCM trao tặng)

Các em rất phấn khởi và tích cực tham gia các hoạt động của Nhóm G9 tổ chức.

(Hình ảnh học sinh đang chuẩn bị xem các tiết mục văn nghệ)

Đai diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phong Đông và lãnh đạo nhà trường đã trao giấy cảm tạ và bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn Nhóm G9 và hy vọng có dịp Nhóm G9 tiếp tục đồng hành và chia sẻ, giúp đỡ học sinh nghèo để các em có điều kiện cắp sách đến trường.

Người viết: Mai Văn Hùng