Học tập tốt, lao động tốt… lời dạy của Bác luôn là mục tiêu của em Lâm Thái Thuận lớp 4A4 điểm cái Nhum 3, Trường TH&THCS Phong Đông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Học tập tốt, lao động tốt, lời dạy giản dị đó của Bác Hồ luôn là mục tiêu và là động lực học tập của em Lâm Thái Thuận lớp 4A4 điểm cái Nhum 3 Trường TH&THCS Phong Đông huyện Vĩnh Thuận

Nhờ siêng năng cần cù mà em nổi trội hơn những học sinh khác cùng trang lứa. Trong học kỳ I em đạt nhiều thành tích như: Học sinh giỏi của lớp; Đạt giải nhì hội thi “Vở sạch chữ đẹp” cấp trường. Đội trương đội bóng của lớp thi đấu đạt giải nhì, hội thi bóng đá mi ni do trường tổ chức. Tham giai thi giải toán qua mạng intenet cấp trường. Trong lao động em rất tích cực, biết nhắc nhở các bạn khác trật nhật lớp và vệ sinh sân trường hàng ngày. Đến tổ của mình trực, em hăng hái xắn tay áo lên nhiệt tình cùng làm với các bạn. Đặc biệt em  biết  giúp  bạn  trong học tập.Trong lớp bạn  nào  gặp  khó khăn thì  em chia sẽ , hướng  dẫn  nhiệt  tình  không ngại  khó. Nhờ siêng năng cần cù trong học tập mà ba năm liền em đạt danh hiệu là học sinh giỏi.

Em Lâm Thái Thuận (bên trái) đang hướng dẫn bạn giải toán

Mặc dù học tập và sinh hoạt ở ấp đặc biệt khó khăn gia đình nghèo cha, mẹ đi làm ăn ở xa em ở nhà với bà nội. Ngoài giờ học về nhà em cũng đở đần công việc nhà giúp nội và tự chăm sóc bản thân. Em có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

“Không những học giỏi mà còn chăm chỉ, hay giúp đỡ bạn bè nên được bầu làm lớp trưởng, Tính cần cù chịu khó học tập vươn lên trong cuộc sống của em Thuận theo lời dạy của Bác là một tấm gương sáng cho mọi học sinh noi theo. ” – thầy Lưu Thanh Tiền – Giáo viên chủ nhiệm lớp cho biết.

Lưu Thanh Tiền – TH&THCS Phong Đông