Giải pháp giúp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh Tiểu học thông qua việc ứng dụng Sách mềm

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Giải pháp giúp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh Tiểu học thông qua việc ứng dụng Sách mềm
Loại tài nguyên Sáng kiến - giải pháp,
Tên tập tin Giải-pháp-giúp-nâng-cao-chất-lượng-dạy-học-tiếng-Anh-Tiểu-học-thông-qua-việc-ứng-dụng-Sách-mềm.docx
Loại tập tin application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document
Dung lượng 263.29 kB
Ngày chia sẻ 14/11/2018
Lượt xem 640
Lượt tải 5
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Tác giả: Lê Thị Huyền Trang – Giáo viên dạy Tiếng anh Tiểu học trường TH&THCS Phong Đông

– Mục đích của giải pháp:

+ Để thực hiện tốt giờ dạy của mình, giáo viên không chỉ thiết kế bài giảng mà còn chuẩn bị nhiều phương tiện dạy học và học liệu. Do đó, giải pháp này nhằm giúp giáo viên giảm bớt thời gian thiết kế bài giảng, làm cho công việc lên lớp trở nên nhẹ nhàng và chủ động hơn.

+ Ứng dụng sách mềm không chỉ hỗ trợ cho hoạt động học tập, tương tác giữa thầy và trò mà còn giúp tăng cường sự tương tác giữa học sinh với các thiết bị đa phương tiện, học sinh tiếp xúc với nhiều kênh thông tin, mang lại sự yêu thích môn học, sự hứng thú học tập.

+ Sách mềm có giọng nói của người bản xứ giúp học sinh tự đổi mới cách phát âm thông qua việc bắt chước, việc trao đổi nhóm và tự rèn luyện phát âm để nâng cao khả năng phát âm chuẩn xác hơn.

– Nội dung giải pháp:

Đây là giải pháp hoàn toàn mới, giúp giáo viên có thêm công cụ hỗ trợ giảng dạy và học sinh hứng thú học tập, các em có thêm tư liệu để ôn luyện, học bài theo sách giáo khoa bằng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ thông tin như máy tính, điện thoại thông minh, học sinh được phát triển thêm các kỹ năng sử dụng máy tính. Giải pháp này mới được áp dụng tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phong Đông.