Giáo viên Trường TH&THCS Phong Đông tham gia sinh hoạt chuyên môn theo cụm

Giáo viên Trường TH&THCS Phong Đông tham gia sinh hoạt chuyên môn theo cụm tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình Nam 4

Căn cứ công văn số 89/PGDĐT-GDTH, ngày 31/8/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thực hiên kế hoạch số 106/PGDĐT-GDTH ngày 26 tháng 10 năm 2018 Về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn cụm trường.

Sáng ngày 17/11/2018 các đồng chí Giáo viên dạy bộ môn Tiếng anh, Mỹ thuật, Thể dục, Tin học và Tổ trưởng khối 1 đã tham dự sinh hoạt tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình Nam 4

Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm tạo mối quan hệ chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa cán bộ quản lí và giáo viên, giữa giáo viên và giáo viên, giữa các tổ, khối chuyên môn trong trường và giữa các trường tiểu học với nhau.

Tham gia sinh hoạt lần này trường TH&THCS Phong Đông có 01 cán bộ quản lí và 08 giáo viên. Các đồng chí đã dự khai mạc, dự giờ một tiết dạy minh hoạ và tham gia đóng góp ý với tinh thần chia sẻ và chân thành. Lần đầu tiên tham dự buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này, cô Nguyễn Thị Trắng nói: “qua buổi sinh hoạt này, tôi cảm thấy rất có ý nghĩa vì được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về đổi mới phương pháp giảng dạy từ các bạn đồng nghiệp”.

Lê THị Huyền Trang – Trường TH&THCS Phong Đông