PHONG TRÀO GIAO LƯU CHỮ VIẾT ĐẸP, NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch số 225/KH-SGDĐT, ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, hướng dẫn tổ chức phong trào thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học. Ngày 14/11/2020, trường TH&THCS Phong Đông tổ chức giao lưu viết chữ đẹp cho học sinh khối Tiểu học.

Mục đích thông qua buổi giao lưu nhằm thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp ở cấp tiểu học, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ. Duy trì phong trào thi viết chữ đẹp cho học sinh và giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học; Phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết; tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về luyện chữ viết; Huy động sự quan tâm của cha mẹ học sinh và cộng đồng với việc Luyện nét chữ – Rèn nết người cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam; Tổ chức thi với hình thức gọn nhẹ, thiết thực, phù hợp với đặc điểm học sinh, giáo viên tiểu học. Đánh giá đúng thực chất quá trình giữ gìn sách vở và rèn luyện chữ viết của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Làm video: Mai Ngọc Hạnh

Viết tin và ảnh: GV trường