Trường TH&THCS Phong Đông: Học sinh thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm học 2019-2020

Ngày 30/11/2019 và 01/12/2019, Ban Giám hiệu Trường TH& THCS Phong Đông đã tổ chức vòng thi IOE cấp trường dành cho các học sinh khối 3, 4, 5, 6, 7, 8 nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở.

Để tham gia được cuộc thi cấp trường, học sinh phải trải qua 15 vòng thi tự luyện. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh. Đây là cuộc thi sẽ tạo cơ sở cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển mạnh mẽ.

Thông qua kỳ thi, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngày càng được đẩy mạnh, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập hiệu quả và bổ ích.

Lê Thị Huyền Trang – TH&THCS Phong Đông